Goldhouse cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng và rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của Goldhouse. Chúng tôi luôn muốn khách hàng sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của Goldhouse

1. Thu thập thông tin

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty; Số điện thoại; Email; Địa chỉ giao hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Goldhouse không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.Các thông tin cá nhân của khách hàng; được thu thập thông qua website Golhouse.vn  phục vụ cho các mục đích sau:

  • Giao hàng quý khách đã mua tại website
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm và tin tức mới nhất của Goldhouse
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng. Tiếp nhận những ý kiến đóng góp giúp hoàn thiện hệ thống phục vụ khách hàng được tốt hơn.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Goldhouse.

Thông tin cá nhân thu thập được; khi khách hàng đăng ký đặt hàng tại website của Goldhouse; sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

2. Sử dụng thông tin

Goldhouse sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết Goldhouse có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng. Dưới các hình thức như: email, điện thoại, tin nhắn… Khách hàng sẽ nhận được thông tin về sản phẩm, đơn đặt hàng; dịch vụ mới; thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng; giới thiệu các chương trình ưu đãi, giảm giá,..    Goldhouse sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân; do khách hàng cung cấp, trên các hệ thống nội bộ của Goldhouse ; cho đến khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Goldhouse không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho bên thứ ba nào khác. Goldhouse hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật thông tin”; mà không cần phải thông báo trước. Để phù hợp với các nhu cầu của Goldhouse.vn ; cũng như nhu cầu được phản hồi từ phía khách hàng nếu có. Khi khách hàng sử dụng website của Goldhouse, nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào “Chính sách bảo mật thông tin” này.